Tác giả :

Go Green in the City- Schneider Electric

Cuộc thi Giải Pháp Xanh cho Thành Phố (Go Green in the City) - cuộc thi giành cho sinh viên trên toàn thế giới với chủ đề về giải pháp năng lượng bền vững (Sustainable Energy Solutions) từ Schneider Electric (*) - Chuyên gia Toàn cầu về Quản lý Năng lượng và Tự động hóa– đã quay trở lại. Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được tổ chức trên toàn cầu và trên 40,000 thí sinh đã tham gia đăng ký từ 180 quốc gia trên Thế giới qua các năm. Đội chiến thắng sẽ có cơ hội du lịch toàn thế giới cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric.

Đối tượng: Sinh viên thuộc tất cả các khối ngành, đang học năm 2 đại học trở lên hoặc đang học Thạc sỹ

Đề tài dự thi: Ý tưởng cho Giải pháp Năng Lượng Bền Vững (Sạch và Xanh) cho thành phố với 300 từ bằng tiếng Anh. Các gợi ý (**): 1. Bền vững & Hội Nhập, 2. Giải pháp làm mát/ Sử dụng năng lượng hiệu quả, 3. Lưu trữ điện năng & Sử dụng năng lượng hiệu quả, 4. Hệ thống năng lượng đô thị tích hợp, hoặc 5. Nêu ý tưởng độc đáo của riêng bạn giúp cải thiện môi trường.

Thành lập đội thi: Để tham gia cuộc thi, một đội cần có 2 người, trong đó có ít nhất 1 bạn là nữ, đang học tập tại cùng một quốc gia.

Đăng ký tham gia: Đăng ký trên website: www.gogreeninthecity.com. Hạn chót nộp ý tưởng trên website là 12/5/2017.

Vòng Chung Kết Quốc Gia tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 9/6/2017. Đội chiến thắng sẽ đại diện cho Schneider Electric Việt Nam tranh tài với các đội thắng cuộc ở các quốc gia Khu vực Đông Á vào tháng 7/2017 để giành lấy suất tham dự vòng Chung Kết Toàn Cầu tổ chức tại Paris từ ngày 9-13/10/2017. Ba đội đạt thứ hạng cao nhất vòng Chung kết cấp Quốc gia sẽ được trao các giải thưởng lần lượt như sau

12 đội lọt vào vòng chung kết toàn cầu sẽ được tài trợ toàn bộ chuyến đi đến Paris (Pháp) vào tháng 10/2017. Đội vô địch toàn cầu sẽ được Schneider Electric tài trợ chuyến du lịch vòng quanh thế giới theo phong cách VIP- đến tham quan các văn phòng làm việc của Schneider Electric tại hai nước tùy chọn trên thế giới, giao lưu với các nhân viên và quản lý cấp cao cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric tại quốc gia của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website chính thức của www.gogreeninthecity.com, và theo dõi cuộc thi tại các kênh truyền thông của trường, mạng xã hội Facebook và LinkedIn.

Hội thảo chia sẻ về cuộc thi sẽ được tổ chức vào 16/3/2017 từ 9:00-11:00 tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Hội trường lớn (khu A), số 1 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TPHCM. Hân hoan chào đón sinh viên đến tham gia để gặp gỡ giao lưu với đại diện công ty Schneider Electric Việt Nam, tìm hiểu các cơ hội công việc tương lai và giải đáp thắc mắc về hướng nghiệp; cũng như giao lưu với các bạn sinh viên từ TPHCM đã lọt vào Vòng Chung Kết cấp Quốc gia cuộc thi Go Green in the City để nghe chia sẻ từ kinh nghiêm thực tế. Cùng với đó là nhiều phần quà thú vị từ công ty dành cho bạn nào có những câu hỏi hoặc câu trả lời hay. Rất mong sự tham gia của các bạn và hi vọng từ trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, sẽ có nhiều sinh viên tham gia cuộc thi và đoạt giải.

 

Tại Việt Nam, các sinh viên có thể liên hệ với văn phòng Schneider Electric tại TP Hồ Chí Minh để tìm hiểu và được hướng dẫn thêm về cuộc thi:

Chị Nguyễn Minh Ngọc. Tel: +84 8 38 103 103 | ext: 84171 hoặc

Anh Đoàn Quang Trung. Tel: +84 8 38 103 103 | ext: 84056

Email: GGITC.VN@schneider-electric.com

  

 

 

   (*) Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt 27 tỷ Euro, 170.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN

 

(**) Chi tiết các để tài dự thi:

  1. Bền vững & hội nhập: Dùng kỹ thuật số và tạo điều kiện tiếp cận năng lượng để tăng trưởng/ phát triển.
  2. Giải pháp làm mát/ Sử dụng năng lượng hiệu quả: Giải pháp làm mát xanh và tiết kiệm giúp giảm tiêu thụ năng lượng.
  3. Lưu trữ điện năng & Sử dụng năng lượng hiệu quả: Nâng cao hiệu quả các loại pin đang sử dụng có acid chì / Các loại pin lithium có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.
  4. Hệ thống năng lượng đô thị tích hợp: Đề xuất các công cụ để hoạch định và kiểm chứng giải pháp tối ưu về kinh tế cho các hệ thống năng lượng đa thành phần.
  5. Nêu ý tưởng độc đáo của riêng bạn giúp cải thiện môi trường. Trí tưởng tượng của bạn chính là giới hạn duy nhất!

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Phòng Quan hệ  Doanh nghiệp
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
+ Email: pr@hcmute.edu.vn
+ Điện thoại: (08) 37225551

Truy cập tháng: 254,744

Tổng truy cập:2,295,546