PHONG QUAN HE DOANH NGHIEP - HCMUTE

PHÒNG QUAN HỆ DOANH

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2021
Tác giả :

Vào sáng ngày 28/01/2021, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tiếp nhận thiết bị tài trợ Nghiên cứu khoa học và giảng dạy từ Công ty TNHH MTV Mettler Toledo Việt Nam tại Phòng họp I của Nhà trường.
Tham dự Lễ bàn giao có ông Sriaksorn Nattapol – Giám đốc Quốc gia của Mettler Toledo Việt Nam, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các lãnh đạo cao cấp Mettler Toledo Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM.

Mettler Toledo là một trong những tập đoàn hàng đầu về giải pháp đo lường, chuyên cung cấp dụng cụ và dịch vụ chính xác cho nhiều ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng, sản xuất, hậu cần và bán lẻ cho khách hàng trên toàn thế giới. Là công ty thành viên của Mettler Toledo, Mettler Toledo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có những chính sách phát triển bền vững và luôn chú trọng vào yếu tố con người.

Ông Sriaksorn Nattapol – Giám đốc Quốc gia của Mettler Toledo phát biểu