PHONG QUAN HE DOANH NGHIEP - HCMUTE

PHÒNG QUAN HỆ DOANH

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2021
Tác giả :

Với mục tiêu tìm hiểu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và các cơ hội hợp tác, ngày 27/11/2020, đại diện các lãnh đạo công ty Bosch gồm có:

- Dr. Wirth Ralf, Head of PS Engineering Asean
- Dr. Jürgen Koreck, Senior Manager
- Le Van Ha, Senior Manager
- Rik van de Koolwijk, Senior Manager
- Tatsuru Nawata, Giám đốc kỹ thuật
Đã đến tham quan và tìm hiểu tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh.

(Bosch là công ty chuyên cung cấp công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô có trụ sở chính tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Hiện Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động đang tọa lạc tại Đồng Nai. Đây là một công ty lớn, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.
Bosch có định hướng phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, do vậy từ chuyến tham quan và làm việc với nhà trường, công ty đã bày tỏ ý định cùng hợp tác với nhà trường trong việc hỗ trợ, đào tạo nguồn nhân lực)
Tiếp đón đoàn doanh nghiệp, đại diện từ phía Nhà trường có các Thầy Cô:
- Khoa Cơ khí chế tạo máy: PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ, P. Trưởng khoa.
- Khoa Điện – Điện tử: PGS. TS. Lê Chí Kiên, Phó Trưởng khoa.
- Khoa Cơ khí Động lực: TS. Lê Minh Nhựt, Phó trưởng khoa
- Phòng Quan hệ Doanh nghiệp: ThS. Đường Minh Hiếu; ThS. Đặng Bá Ngoạn, Phó Phòng QHDN.