PHONG QUAN HE DOANH NGHIEP - HCMUTE
Chat
 
Document
 
PHÒNG QUAN HỆ DOANH
 
NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2021
Tác giả :

Leonardo da Vinci – một nhà sáng chế vĩ đại người Ý có một câu nói: “Khoa học rỗng tuếch và đầy sai lầm nếu không sinh ra từ Thực nghiệm, người mẹ của mọi Tri thức”. Qua đó, cho ta thấy tầm quan trọng của việc học phải đi đôi với hành thì mới có thể thành công được. Biết được điều đó, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với các Khoa tổ chức các chuyến tham quan đầy thực tế dành cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn biết được quy trình hoạt động của một công ty cũng như tìm tòi, học hỏi, chủ động và nắm bắt được tình hình thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Vào ngày 17/3/2021, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng với Thầy cô bộ môn Khoa Đào tạo Chất lượng cao, tổ chức cho 40 sinh viên tham quan thực tế công ty Konica Minolta Việt Nam tại Bitexco Financial Tower, Quận 1. Chuyến tham quan này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích và lý thú cho các bạn sinh viên.

Gần đến khởi điểm xuất phát, sự háo hức mong chờ đã được dâng lên trong lòng từng bạn sinh viên, các bạn đã nôn nóng muốn được đến công ty Konica Minolta, cũng như tham quan, chứng kiến chuỗi dây chuyền sản xuất của công ty. Các bạn CTV Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng đã chuẩn bị đầy đủ mọi công tác chuẩn bị chỉ còn việc lên xe và xuất phát mà thôi 😊 như dặn dò các quy chế trong việc tham quan công ty, phòng chống Covid 19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn,…


Khi đến nơi, chúng em đã tuân thủ các quy định, xếp hàng ngay ngắn và được các anh chị trong công ty chào đón, hướng dẫn rất tận tình, chu đáo. Các anh chị đã hướng dẫn các em đến văn phòng làm việc của mọi người. Chúng em đã chứng kiến một không gian làm việc rất đẹp, chuyên nghiệp và mọi người rất thân thiện, hòa đồng. Đó là một bầu không khí làm việc không hề căng thẳng như trong tưởng tượng của mọi người mà vô cùng thoải mái, vui vẻ.


Sau đó, các anh chị đã giới thiệu về lịch sử hình thành của công ty, chia sẻ các kinh nghiệm, các thiết bị liên quan đến in ấn và phần mềm. Đó là những kiến thức vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên. Và cũng chính là cơ hội cho các bạn sinh viên đem những kiến thức khó hiểu, chưa hiểu đã học ở giảng đường ra và đặt câu hỏi nhờ các anh chị giải đáp. Nhờ đó, chúng em hiểu rõ hơn về ngành mình, công việc mình và xác định được phương hướng tiếp theo mà mình sẽ đi.

Và điều mong chờ nhất, là chúng em được tham quan trực tiếp chuỗi công nghệ sản xuất in của công ty Konica Minolta, tại đây chúng em đã được hướng dẫn và chỉ dạy tận tình về quy trình sản xuất cũng như các công nghệ hiện đại mà công ty áp dụng trong sản xuất. Chúng em đã đặt rất nhiều câu hỏi và đều được các anh chị nhiệt tình giải đáp mà còn rất chi tiết, đầy đủ là đằng khác. Từ đó, chúng em biết thêm kiến thức về in kỹ thuật số cũng như tầm quan trọng của nó trong việc in ấn và tối ưu hóa cho việc chuẩn bị trước khi in,…

Để khép lại một chuyến tham quan đầy thuận lợi, tốt đẹp, công ty Konica Minolta đã dành tặng cho mỗi bạn sinh viên một phần quà nhỏ nhỏ, xinh xinh. Đây là một món quà nhằm ghi lại dấu ấn, kỉ niệm về chuyến tham quan công ty Konica Minolta, cũng như chuyến tham quan thực tế đầu tiên của em ngay ngày đầu bước chân vào giảng đường. Em sẽ cố gắng giữ gìn và ghi nhớ trong lòng. Và em cũng sẽ không quên nụ cười in hằn trên khóe miệng của các bạn sau chuyến tham quan đầy ý nghĩa này.

Qua quá trình tham quan công ty Konica Minolta, ấn tượng trong em là không gian làm việc rất đẹp, chuyên nghiệp, công nghệ và máy móc rất hiện đại và điều đặc biệt là em biết được ngoài việc cần phải trang bị những kĩ năng cần thiết mà còn cần phải trau dồi thêm về kiến thức ngoại ngữ nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, em xin thay mặt các bạn sinh viên Khoa Đào tạo Chất lượng cao Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Konica Minolta Việt Nam đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em được học hỏi những kiến thức thực tế, cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Đào tạo Chất lượng cao và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã tổ chức chuyến đi tràn đầy ý nghĩa và hữu ích này.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
Document
THAM QUAN - HOI THAO - KY NANG MEM
Sơ đồ Ngày Hội Việc Làm 84_83 82 81 80 79 78 77 76 75 74 73 72 71 70_69 68_67 66 65 64_63 61 60 59 58_57 56 55 54 53 52 51 50 49 48 47 45_46 43_44 42 39_40 38 36_37 34_35 33 32 31 30 29 28 27 26 25 24_23 21 22_19 18 17 16 15 14 11 10 11 10_9 8 7 6_5 4_3 2_1

CÔNG TY/DOANH NGHIỆP ĐÃ HỢP TÁC

Flying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying BatFlying Bat

PHÒNG QUAN HỆ DOANH NGHIỆP – TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

ENTERPRISE RELATIONS OFFICE | HCMC UNIVERSITY OF TECHNOLOGY AND EDUCATION

·   THAM QUAN, THỰC TẬP | Factory Tour, Internship
·   ĐÀO TẠO KỸ NĂNG, CHUYÊN ĐỀ DOANH NGHIỆP | Seminar, Workshop, Career Talk
·   KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - CỰU SINH VIÊN | Industrial Relations - Alumni Activities
·   HỖ TRỢ VIỆC LÀM, HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN | Career Support, Scholarship

📍 Location: Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, TP.HCM

📃Fanpage: ERO - Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

🌐Website: Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - ĐH SPKT TP.HCM

📧Email: pr@hcmute.edu.vn (Doanh nghiệp) - ero@hcmute.edu.vn (Sinh viên)

Telephone: (028) 37225551

▶️Youtube: Phong Quan he Doanh nghiep [DHSPKT]

 

tracking