Tác giả :

LỄ TRAO HỌC BỔNG & TÀI TRỢ NGHIÊN CỨU CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI NĂNG TRẺ "VÌ AN NINH TÀI NGUYÊN NƯỚC" NĂM 2016-2017      Ngày 28 tháng 02 năm 2017 - HEINEKEN VN phối hợp với trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM tổ chức lễ trao học bổng Đại học và tài trợ nghiên cứu chương trình Hỗ trợ tài năng trẻ "Vì an ninh tài nguyên nước" năm 2016-2017.
Với mục tiêu góp phần hỗ trợ và phát triển đội ngũ những nhà khoa học trẻ về môi trường, những người có ước mơ và hoài bão đóng góp lâu dài cho việc nghiên cứu, quản lý và bảo tồn tài nguyên nước ở Việt nam, 22 sinh viên và 4 đề tài nghiên cứu thuộc khu vực TPHCM được trao trong chương trình này.
Trong năm học 2016-2017, chương trình trao 55 suất học bổng với tổng giá trị 802.500.000vnd, trong đó có 14 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng/ suất/năm dành cho các bạn sinh viên ngành môi trường có kết quả học tập xuất sắc lần đầu tiên được nhận học bổng và 41 suất HB được tiếp tục trao cho các sinh viên ngành môi trường đã nhận học bổng năm trước và tiếp tục có thành tích học tập tốt trong các năm học vừa qua (38 suất 15 triệu đồng/suất/ năm, 3 suất 7,5 triệu/suất/ học kỳ)
(Đại học SPKT có 8 bạn được nhận học bổng)
.
Cũng trong năm 2016-2017 có 4 đề tài nghiên cứu phù hợp nhất với tiêu chí của chương trình đã được hội đồng tuyển chọn đánh giá cao và chọn trao tài trợ với tổng giá trị là 420 triệu đồng.
.
Đề tài" "Phát triển thiết bị xử lý nước quy mô hộ gia đình bằng vật liệu xúc tác quang kết hợp ánh sáng mặt trời" của nhóm nghiên cứu ngành môi trường CN Hóa học - TP là 1 trong 4 đề tài được chọn với kinh phí hỗ trợ là 120 triệu.
.
Đây là năm thứ 5 HEINEKEN VN thực hiện chương trình Hỗ trợ Tài năng trẻ "Vì An Ninh tài Nguyên Nước".

Hy vọng chương trình sẽ ngày càng mở rộng, nhiều sinh viên được nhận hỗ trợ học bổng, các nhà nghiên cứu trẻ có thêm nguồn kinh phí để góp phần nghiên cứu "VÌ AN NINH TÀI NGUYÊN NƯỚC"

Phong QH Doanh Nghiep
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Phòng Quan hệ  Doanh nghiệp
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
+ Email: pr@hcmute.edu.vn
+ Điện thoại: (08) 37225551

Truy cập tháng: 254,829

Tổng truy cập:2,295,631