Tác giả :


Hàng năm eSilicon phối hợp Tổ chức Sunflower Mission và Trường Đại Học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi Student Forum với những diễn giả nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu.

 

Năm nay, với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO" sẽ được chia sẻ bởi Cô Lê Duy Loan - Cựu Phó Chủ Tịch của Tập Đoàn Texas Instrument, cùng với ban diễn giả:

+ Cô Shaunna Black - Cựu Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Texas Instrument

+ Ông Andrew Latham - Cựu Giám Đốc Tập Đoàn Dầu khí Chevron

 

Cô Lê Duy Loan là một kỹ sư người Mỹ gốc Việt. là người châu Á đầu tiên và là người nữ duy nhất được chọn vào ban lãnh đạo kỹ thuật (Senior Fellow -Nhà nghiên cứu thâm niên - tương đương với Phó chủ tịch) cho hãng công nghệ toàn cầu Texas Instruments trong lịch sử 83 năm của hãng này. Cô được chọn vào Hall of Fame của Women in Technology International (WITI), Chuyên Gia Kỹ thuật trong Năm (National Technologist of The Year). Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên được mời vào ban quản trị (Board of Directors) của hãng National Instruments, là công ty hàng đầu về thử nghiệm máy móc. Cô có 21 bằng sáng chế và tham gia viết  nhiều tham luận khoa học. Cô được mời đến nói chuyện với sinh viên của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên.

 

Chủ để “What are Must-have skills for a Start-up CEO” sẽ cho sinh viên những điều cần chuẩn bị như kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Start-up CEO thành công trong ngành Kỹ Thuật với những diễn giả có tên tuổi trong lĩnh vực Kỹ Thuật và Công Nghệ.

 

Ngày 5/12/2017 (Thứ 3) từ 2PM – 4PM

Tại Hội trường H6 Trường ĐH Bách Khoa TPHCM – Dĩ An

 

Đăng ký ngay thông tin để được cập nhật về buổi Student Forum 2017 qua link bên dưới.

https://goo.gl/forms/7DKOyAcO37r40IGB3Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Phòng Quan hệ  Doanh nghiệp
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 Số 01, Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
+ Email: pr@hcmute.edu.vn
+ Điện thoại: (08) 37225551

Truy cập tháng: 203,064

Tổng truy cập:2,236,980