The 2023-2024 academic theme: Let's make HCMUTE powerful and reputable!

Document

PHÒNG QUAN HỆ DOANH

CHUYÊN TRANG TÌM VIỆC VÀ TUYỂN DỤNG
Tác giả :

Sáng ngày 29/03/2024, 5 sinh viên đến từ các ngành học khác nhau của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã vinh dự lọt Top 30 “Winners” tại lễ trao giải Jabil Vietnam Scholarship Program 2024 do công ty Jabil Việt Nam tổ chức cùng với sự tham gia và chúc mừng của 2 đại diện nhà trường.

Tiếp bước sự thành công của chương trình năm 2023, Jabil Vietnam Scholarship Program 2024 do công ty Jabil Việt Nam tổ chức được khởi động từ tháng 12 năm 2023 với tinh thần nuôi dưỡng, hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường học tập và trao học bổng cho các bạn sinh viên với thành tích học tập tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn ở hai năm cuối bậc đại học với giá trị cho mỗi suất là 15.000.000 VNĐ (Mười lăm triệu đồng).

Cùng sự quan tâm rộng rãi từ các bạn sinh viên từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM, chương trình nhận được hơn 800 đơn đăng ký ứng tuyển. Sau 3 vòng đánh giá đầy thử thách từ xét để rút gọn danh sách ứng viên, các bài kiểm tra chuyên môn, tính cách và một vòng phỏng vấn trực tiếp cùng các chuyên gia tại công ty thì vào ngày 29/03/2024, hội đồng đánh giá của chương trình đã tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng và vinh danh 30 bạn sinh viên xuất sắc trở thành “winners” của Jabil Vietnam Scholarship Program 2024. Trong đó có 5 bạn sinh viên HCMUTE thuộc nhiều ngành học khác nhau.

Đại diện nhà trường cùng 5 bạn sinh viên HCMUTE là “winner” của Jabil Scholarship 2024

Bên cạnh mục đích hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên hai năm cuối bậc đại học trên địa bàn TP.HCM, công ty Jabil Việt Nam còn muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể thiết kế một bản CV chỉnh chu, phù hợp và gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, thông qua các vòng đánh giá năng lực chuyên môn và tính cách, ứng viên chương trình có thể hiểu rõ mình hơn. Các bạn nhận ra được các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Từ đó, các bạn có thể đề ra kế hoạch cụ thể hơn để trau dồi thêm các kiến thức còn thiếu, cải thiện và hoàn thiện chính mình phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Không những thế, với hình thức phỏng vấn trực tiếp và chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia và nhân sự của công ty, Jabil Việt Nam hy vọng rằng các bạn sinh viên, đặc biệt là ở hai năm cuối bậc đại học, có thể rèn luyện được những kỹ năng cần thiết cho phỏng vấn để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, rèn luyện tính ứng biến linh hoạt cho bản thân trong xử lí mọi tình huống và cuối cùng giúp các bạn tự tin khi tham gia phỏng vấn với một doanh nghiệp nhờ kinh nghiệm thực chiến từ Jabil Vietnam Scholarship Program 2024.

Ths. Lê Phan Nhật Hằng (Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp) và Ths. Đặng Bá Ngoạn (Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp) cùng ban lãnh đạo của công ty Jabil Việt Nam

30 bạn sinh viên là “winners” của Jabil Scholarship cùng với ban lãnh đạo và chuyên gia của Jabil Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên Đinh Thanh Sang - sinh viên năm 4 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, một trong 5 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng Jabil Việt Nam Scholarship 2024 xúc động chia sẻ rằng: “ Em cảm thấy rất vinh dự, hạnh phúc và may mắn khi trở thành một trong 5 người chiến thắng của HCMUTE đối với chương trình năm nay. Em xin gửi cảm ơn chân thành tới công ty Jabil Việt Nam đã cho em một nguồn động lực to  lớn để cố gắng hơn, cũng như là những cơ hội để bản thân trải nghiệm và phát triển hơn trong tương lai. Em rất biết ơn và thực sự trân trọng những gì Jabil Việt Nam dành cho chúng em.”

Hy vọng rằng với học bổng từ phía công ty Jabil Việt Nam trao tặng, 5 bạn sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ có thêm những động lực to lớn để trau dồi bản thân thêm trong học tập, định hướng và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bài viết: Phòng Quan hệ Doanh nghiệp

Hình ảnh: Công ty Jabil Vietnam